đất nền phú cát hòa lạc, đầu tư phú cát hòa lạc, bất động sản hòa lạc, láng hòa lạc, dự án phú cát

Đất nền Hòa Lạc gần khu công nghệ cao Hòa Lạc

Đất nền Hòa Lạc chia lô đã có sổ đỏ tiềm năng nhất thị trường đầu tư đất nền Hòa Lạc !

Cơ hội sử hữu lô đất tuyệt đẹp ngay tại trung tâm hành chính xã Bình Yên, CNC Hòa Lạc.

Với những nhà đầu tư đã quen thị trường đất nền hòa lạc, đều hiểu rõ vị trí, giá đất và tiềm năng tại Bình Yên, tại các khu cách công nghệ cao hòa lạc 1km, và chúng tôi tin chắc các nhà đầu tư đang mong đợi từng ngày một sản phẩm bđs được mua bán sôi động bậc nhất vì tính hữu dụng, công năng tuyệt vời của nó.

Đất nền hòa lạc gần trung tâm hành chính xã Bình Yên, cách công nghệ cao 1 km, đường oto thì có đáng quan tâm không ạ ? có phải là cơ hội đầu tư đất nền hòa lạc đáng giá không ?

Dưới đây là thông tin cụ thể về 2 lô đất tại Cánh Chủ, Bình Yên sản phẩm đất nền hòa lạc

Vị trí: Thôn Cánh Chủ, xã Bình Yên, khu công nghệ cao hòa lạc

Pháp lý: Đất thổ cư, 2 sổ đỏ riêng biệt

Tiến độ thanh toán: ký hợp đồng công chứng sang tên trong 1 ngày, thanh toán đủ tiền

Đặc điểm khu đất:

- Nằm ngay tại trung tâm hành chính xã Bình Yên, bán kính 200m tiếp cận tới trường học, trạm y tế, ủy ban,... của xã

- Cách đường tỉnh lộ 420 chỉ 200m

- Cách ngã ba tân xã, lối vào công nghệ cao chỉ 1km

- Khu vực đông đúc dân cư, gần chợ

- Cách trung tâm huyện chỉ 5km

Cam kết: nhận ký gửi, bán ra cho nhà đầu tư

Các nhà đầu tư hãy xem các thông tin trong ảnh đính kèm và liên hệ ngay để được tư vấn, tham quan thực địa

Website: http://batdongsanhoalac.info/lake-land-1-view-ho-vai-reo-phu-cat-cnc-hoa-lac.html

Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanhanoi.info

Zalo/viber: 0966212115

Gmail: vuconghoangpcc1@gmail.com

 

Tại sao lại đầu tư đất nền Hòa Lạc ?

Có rất nhiều nhà đầu tư còn bỡ ngỡ với thị trường hòa lạc, tại sao lại là đất nền hòa lạc, liệu có vỡ bong bóng như năm 2010 không em ? giá cao quá em à ...

Đây là câu trả lời giản lược cho các nhà đầu tư:

Tại sao lại đầu tư đất nền Hòa Lạc ?

-  Hà Nội quá chật chội, quá tải quá lâu rôi, chủ trương mở rộng hà nội không kịp và không đáp ứng hết nhu cầu của nội đô, giải pháp khu đô thị vệ tinh đã được phê duyệt và đang triển khai đường quốc lộ kết nối các vệ tinh với hà nội tron đó có khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Đây là cơ sở cho các nhà đầu tư dài hạn 5-10 năm vào đất nền hòa lạc.

- Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được coi như là tinh hoa của miền bắc với khu công nghệ cao Hòa Lạc - nơi có công việc chất xám, lương cao, hội tụ nền khoa học Việt Nam, với trường đại học quốc gia 13 khoa lớn nhất việt nam, với khu học viện sỹ quan trính trị là trung tâm đào tạo kỹ quan toàn miền bắc, với làng văn hóa 54 dân tộc việt nam, sân golf đồng mô 18 lô tại hồ đồng mô được coi như vịnh hạ long giữa lòng hà nội. Một nơi hội tụ bậc nhất của văn hóa, chính trị, kinh tế, giáo dục, giải trí có xứng đáng đầu tư dài hạn không ?

- Nằm trong thành phố hà nội, nơi được rót vốn đều, liên tục là nhiều nhất để xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nên các khu vực thuộc hà nội đầu tư đất nền lâu lài 5-10 năm luôn là một phương án an toàn, lợi nhuận cao

- Thực tế trong 1 năm qua, khu vực này đã chuyển mình mạnh mẽ khi mà khu công nghệ cao đang thi công hàng loạt cơ sở hạ tầng, bàn giao cho một loạt các tập đoàn lớn về đây như vingroup, viettel, hanwa erouspace, nidec,... các khoa của trường đại học quốc gia bắt đầu về học quân sự tại đây.

Liệu có vỡ bong bóng như năm 2010 không ?

Rất nhiều nhà đầu tư sợ đất nền hòa lạc vỡ bong bóng như năm 2010, nhưng chắc chắn điều đó rất khó xảy ra, nếu xảy ra thì còn rất lâu tại sao ?

Gía đất nền hòa lạc hiện tại chỉ bằng hơn nửa giá đất hòa lạc năm 2010, thị trường kinh tế quốc gia đang ổn đinh, sau 10 năm phát triển thị trường bất động sản được nhà nước quản lý và điều tiết sâu sát nên rất khó vỡ bong bóng, những thị trường già như phú quốc cũng chưa thể vỡ bong bóng trong khi thị trường hòa lạc mới chỉ thức tỉnh sau 10 năm ngủ quên

Gía đất nền Hòa Lạc cao quá ?

Vâng, và chắc chắn sẽ cao hơn nữa vì giá đất ở đây là giá trị thực của nó, không cao hơn giá trị sử dụng của nó nên giá đất sẽ tăng lên đồng hành cùng sự hoàn thiện hạ tầng, các dự án mới tại đây.

Đây là những giải đáp cơ bản về thị trường đất nền Hòa Lạc, quý nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu hãy liên hệ để được chia sẻ nhiều hơn về vùng đất tiềm năng này.

Bất động sản Hòa Lạc

YOUTUBE

0333 370 823